Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Hướng dẫn cách mở két sắt an toàn cho bạn

Két sắt an toàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của rất nhiều quý khách hàng bởi khả năng bảo đảm cho tài sản cũng như giấy tờ quan trọng. Mặc dù, két sắt hiện đã rất phổ biến trên thị trường, nhưng cách sử dụng két sắt thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách mở két sắt an toàn để bạn ngay lần đầu sử dụng có thể dùng một cách dễ dàng

Cách mở két sắt an toàn đúng cách

Cách mở két sắt an toàn khóa cơ

 

Với két sắt an toàn sử dụng khóa cơ

- Bước 1 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số A
- Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số B
- Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số C

Lưu ý : A,B,C ở đây là mã số cá nhân của khách hàng. Với loại mã này thì sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc do nhà máy gửi lại khách hàng, bạn nên kiểm tra ngay khi nhận được mã số này từ nhà sản xuất

Với két sắt an toàn sử dụng khóa vân tay

- Bước 1 : Đặt ngón tay đã đăng ký lúc đầu vào bộ phận cảm biến nhận diện vân tay

- Bước 2 : Chờ trong khoảng từ 3 - 5s két sắt nhận diện đúng là vân tay đăng ký. Khi đó sẽ phát ra tiếng "pit pit" và cửa két sắt sẽ mở khóa

Lưu ý: Ngón tay mở khóa cần đảm bảo sạch, không bị ướt và khi đặt phải ngay ngắn

Với két sắt an toàn sử dụng khóa điện tử

- Bước 1 : Bấm “#” để “đánh thức” màn hình màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá nhân hoặc mã số quản lý từ 4-8 con số .
- Bước 2 :  Còi phát ra tiếng “di, di ...”, màn hình hiển thị “OPEN” và chuyển sang màu xanh có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
- Bước 3 : Lúc này bạn có thể mở hay đóng cánh cửa két.

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt an toàn để bạn có thể dễ dàng sử dụng và đảm bảo dùng sản phẩm đúng cách mang tới hiệu quả cao trong việc đảm bảo cho tài sản của gia đình, công ty cũng như các cơ quan. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu các mẫu két sắt hàng đầu trên thị trường!

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky