Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Két sắt Hòa Phát KA100

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng két sắt bảo quản tài sản thì dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát KA100 chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của két sắt Hòa Phát KA100 mà bạn không nên bỏ lỡ đó là:

Sản phẩm két sắt Hòa Phát KA100

  • Được biết đến là dòng sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, két sắt Hòa Phát KA100 còn dùng mặt nạ nhựa cùng với một chìa khóa và một mã khóa, một núm tay vặn nắm. Đảm bao thuận lợi cho ngưởi sử dụng cũng như gây khó khăn cho những kẻ có ý mở khóa.
  • Bên trong két có một ngăn kéo an toàn mở cánh cửa phía trên, mở bằng 2 bản lề nổi. Sử dụng dòng sản phẩm này bạn có thể bảo đảm an toàn cho tài sản như tiền của, vàng bạc, các loại giấy tờ có giá trị.

Núm tay vặn nắm của két sắt

  • Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được nhà sản xuất quét mã mặc định , loại két sắt Hòa Phát KA100 không có chức năng đổi được mã.

Một số thông số cơ bản về sản phẩm:

 

Đây là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát – một trong những tập đoàn lớn, các sản phẩm luôn được bảo đảm về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ cao.

Thông số bên trong

- Kích thước của két sắt: Bên ngoài: rộng 560 – sâu 400 – cao 879, Bên trong (lòng két): rộng 441 – sâu 260 – cao 624

- Các sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát đều có khả năng chống cháy nổ cao, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

- Hiện nay, mức giá của loại két sắt Hòa Phát KA100 đang ở mức 2.800.000 VNĐ/ một sản phẩm. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lí cho nhu cầu sử dụng của bạn với một loại két sắt có chất lượng bền đẹp.

- Những mẫu két sắt liên tục được cho ra mắt với kiểu dáng mới mẻ, tinh thế, an toàn và chất lượng ngày càng được nâng cao, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên két sắt Hòa Phát KA100 vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều đặc điểm tuyệt vời của nó. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ đặt hàng qua web http://ketsatketbacchinhhang.vn.

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky