Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Két sắt mini Hàn Quốc

Nhu cầu sử dụng két sắt để bảo đảm an toàn cho tài sản đang rất phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay. Nhiều người lựa chọn sử dụng két sắt mini Hàn Quốc bởi kiếu dáng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển của chúng.

                 Nhiều loại két sắt mini được sử dụng trên thị trường

Cũng giống như các loại két khác thì két mini được thiết kế với độ bền chắc chắn, an toàn và có cả chức năng chống cháy nổ cao, tất nhiên trên các bình diện khác nhau nó cũng có tình ưu việt như các sản phẩm lớn hơn. Mặt khác các loại két sắt mini Hàn Quốc cũng được thiết kế đầy đủ các loại khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cơ hoặc khóa đa năng, với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn những loại két phù hợp.

Một số loại két sắt mini Hàn Quốc bạn nên tham khảo như sau:

1. Két sắt Welko KCC80KC

Đây là sản phẩm có trọng lượng 80kg, với các thông số của két là: Kích thước ( Cao*Rộng*Sâu), Kích thước ngoài: 400 x 500 x 390 mm, Kích thước trong: 220 x 380 x 250 mm, Ngăn kéo: 80 x 350 x 220 mm

Giá bán: 2.450.000 VNĐ

2. Két sắt Welko KCC60ĐM

 Két sắt mini Hàn Quốc

Loại két sắt này có trọng lượng tương đối nhẹ hơn vào khoảng 60kg, các thông số cũng có phần nhỏ gọn hơn rất nhiều: Kích thước ngoài (C*R*S)mm: 375*455*360, Kích thước sử dụng (C*R*S)mm: 190*380*240, Kích thước ngăn kéo( C *R*S)mm:   35*290*180

Giá bán của loại két này đang ở mức 2.750.000 VNĐ

3. Két sắt Kumho KSH55ĐT

Trọng lượng của loại két này vô cùng nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến các vị trí phù hợp, loại két này chỉ nặng 55kg. Các thông số bạn có thể tham khảo thêm khi lựa chọn mua két sắt mini Hàn Quốc loại Kumho KSH55ĐT: Kích thước ngoài (C*R*S): 500*380*380mm, Kích thước trong (C*R*S): 260*340*315mm, Kích thước ngăn kéo (C*R*S): 138*340*250mm

Sử dụng két sắt mini chống cháy nổ tốt

Trên đây là 3 loại két sắt mini Hàn Quốc thông dụng nhất trên thị trường với giá bán phải chăng và hợp lí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng két sắt min Hàn Quốc bạn có thể truy câp web http://ketsatketbacchinhhang.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 


 

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky