Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Hiện nay, két sắt được sử dụng rộng rãi trong rất  nhiều hộ gia đình, két sắt chính là vật giúp bạn giữu gìn các vật liệu quý cũng như tài sản tư trang cá nhân. Tuy nhiên, thực trang hiện nay, với những rủi ro do cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều, chính vì thế lựa chọn một loại két sắt chống cháy nổ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại két sắt chống cháy nổ, bạn cần quan tâm đến các hãng két sắt chống cháy nổ tốt nhất hiện nay như sau:

1. Két sắt Việt Tiệp

              Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp là một trong những sản phẩm két sắt chống cháy nổ uy tin nhất trên thị trường hiện nay, đây cũng là dòng sản phẩm có tên tuổi và độ bền cao.  Có 3 loại két sắt Việt Tiệp bạn có thể tham khảo như:

  • Két sắt Việt Tiệp KV30KC: Loại két sắt này có các thông số kĩ thuật như: Kích thước ngoài (C*R*C)mm 350*380*350 mm. Kích thước sử dụng(C*R*S) mm 280*335*310 mm. Két sắt Việt Tiệp KV30KC có trọng lượng xấp xỉ 35 kg, có khả năng chống chaysy 1000 độ C trong 1 giờ.
  • Két sắt Việt Tiệp KV120KC: hãng két sắt này có kích thước lên tới 120kg, các thông số của nó là: Kích thước ngoài ( C*R*S) mm: 670*455*460, Kích thước sử dụng ( C*R*S) mm: 280*320*290, Kích thước ngăn kéo ( C*R*S) mm: 120*320*290.  Loại két này cũng có khả năng chống cháy 1000 độ C trong 1 giờ.

                Sử dụng két sắt chữa cháy hiệu quả

  • Két sắt Việt Tiệp KV230ĐT: Đây là dòng sản phẩm két sắt lớn của Việt Tiệp có trọng lượng lên tới 230kg , thường được dùng cho các công ty, ngân hàng, địa chỉ lớn. Các thông số kĩ thuật của loại két này là : Kích thước ngoài ( C*R*S)mm: 1060* 590* 500, Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm: 570*400*340, Kích thước ngăn kéo( C*R*S)mm: 150* 400*350. Loại két này có khả năng chống cháy 1000 độ C trong 100 phút.

2.Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát cũng là sản phẩm có uy tín và thịnh hành trên thị trường hiện nay. Loại két này cũng có 3 loại tương tự như két sắt Việt Tiêp với trọng lượng 40kg, 90kg, 135kg.

Tất cả các loại két sắt của Hòa Phát đều có khả năng chống cháy cao lên tới 100 phút trong điều kiện 1000 độ C. Mức giá của các loại két này cũng chỉ dao động từ 3tr đến 6tr đồng.

Trên đây là hại loại két sắt chống cháy nổ thông dụng nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại địa chỉ http://ketsatketbacchinhhang.vn .  Hy vọng các thông tin trên sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn!

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky