Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Các dòng két sắt Việt Nam

Nhìn chung ngoài việc có mục đích chung là bảo quản tài sản được cất giữ bên trong thì két sắt cũng sẽ phân ra làm nhiều loại tùy theo mục đích sử dụng. Các dòng két sắt Việt Nam hiện tại gồm những loại nào sẽ được liệt kê dưới đây.

Chất liệu làm két sắt

Két sắt đã không còn xa lạ gì trong nhiều gia đình. Là đồ vật dùng để cất giấu những món đồ giá trị nhưng liệu người tiêu dùng có tự hỏi chất liệu làm két sắt là gì?

Chọn mua két sắt gia đình

Việc sử dụng két sắt trong gia đình để cất giữ những đồ quan trọng đang ngày càng phổ biến vì tính an toàn cao. Nhưng liệu mọi người đã biết chọn mua két sắt gia dình đúng cách?

Báo giá két sắt an toàn

Có rất nhiều mẫu két sắt an toàn được bày bán trong hệ thống của chúng tôi tuy nhiên sau đây là hai mẫu két sắt được quý khách hàng chọn lựa nhiều nhất, được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng

Két sắt an toàn - Két sắt có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu két sắt được quảng cáo là an toàn. Câu hỏi đặt ra là két sắt có an toàn không? Dạo quanh thị trường có thể thấy phần nào chất lượng thực sự của những mẫu két sắt an toàn được quàn cáo

Trên thị trường loại két sắt nào an toàn nhất?

Với nhiều người để tìm được két sắt nào an toàn nhất để đảm bảo tài sản là câu hỏi mong muốn được trả lời nhất

Két sắt an toàn là gì? Cấu tạo của một chiếc két sắt an toàn

Két sắt an toàn là gì?. Chúng có vai trò ra sao trong việc đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Hướng dẫn cách mở két sắt an toàn cho bạn

Két sắt an toàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của rất nhiều quý khách hàng bởi khả năng bảo đảm cho tài sản cũng như giấy tờ quan trọng.

Cách phân biệt két sắt chính hãng và két sắt giá rẻ

Cách phân biệt két sắt chính hãng và két sắt giá rẻ nhằm đảm bảo tối đa tài sản

Thống kê
Sắp xếp theo:

Két Sắt Chống cháy

 

Những tính năng thường có trong một két sắt mà mọi người thường ưa thích chính là chống va đập, chống sao chép và chống cháy. Hôm nay sẽ có một sản phẩm với cấu tạo của két sắt chống cháy.

Tính năng của két sắt chống cháy

Với những tính năng an toàn cùng với bảo mật vượt trội két sắt chống cháy đã được nhà sản xuất tạo ra từ những chật liệu cao cấp để có thể mang đến sức chịu đựng nhiệt độ cao, và tích hợp với những còi hú và các thiết bị xâm nhập hay bị phá hủy khác trong vòng 2 giờ liền.

Cấu tạo két sắt chống cháy

Hai bản lề cùng 6 chốt inox được thiết kế sâu vào két sắt giúp việc bảo vệ an toàn hơn. Bên ngoài được phủ sơn 3 lớp bền màu cùng một khóa liên hoàn cho người sử dụng. Với những cấu tạo bền bỉ chắc chắn, két sắt chống cháy là một trong những loại sản phẩm đang đi đầu trong thị trường hiện nay

Vậy thì phải mau mau liên hệ ngay với http://ketsatketbacchinhhang.vn để sở hữu ngay một em nào.