Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Két sắt an toàn là gì? Cấu tạo của một chiếc két sắt an toàn

Két sắt an toàn là gì?. Chúng có vai trò ra sao trong việc đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Bài viết sau chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về két sắt an toàn và cấu tạo của chúng

Két sắt an toàn là gì? - Như thế nào thì két sắt được gọi là an toàn

 

 

Két sắt được gọi là an toàn khi chúng hội tự đủ các yếu tố sau đây

 

- Được sản xuất bởi công ty uy tín, địa chỉ mua hàng tin cậy, xuất sứ nguồn gốc rõ ràng

- Chất lượng của két sắt cao, độ bền, độ an toàn và khả năng chống cháy tốt

- Khóa sử dụng nên là hệ thống đa khóa ( kết hợp của 2 hay nhiều loại khóa trở lên)


Cấu tạo của một chiếc két sắt an toàn

 

Két sắt an toàn được thiết kế thành một khối thống nhất. Sử dụng vật liệu là thép cứng siêu bền có công dụng chống gỉ sét, chống các lực khoan, phá từ bên ngoài. Két sắt cấu tạo gồm 2 lớp thép bên ngoài và bên trong, nên là loại có gờ của và sử dụng hệ thống đa khóa thông minh. Ở giữa là lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn trong điều kiện gặp cháy hay hỏa hoạn cho khả năng chống chịu ít nhất là 1 giờ với nhiệt độ là 1000o

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm két sắt an toàn vô cùng chất lượng khiến bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm nào thích hợp với mình nhất qua đó đảm bảo tối đa cho tài sản cũng như giấy tờ mà bạn lưu trữ

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt an toàn cho bạn

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky